รู้จักน้ำพริกจัดจ้านส์ ที่มาของแม่ค้าเจ้าของแบรนด์จัดจ้านส์

สั่งซื้อน้ำพริกโทร. 086-3626245, 095-6362622

ไม่พบสินค้าในรถเข็น

รู้จักร้านน้ำพริกจัดจ้านส์ ผู้จำหน่ายน้ำพริกรสแซ่บแบบแฮนด์เมด

สวัสดีทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชม เข้ามาสั่งซื้อน้ำพริกในร้านจัดจ้านส์ค่ะ หลายคนคงอยากรู้ว่าน้ำพริกจัดจ้านส์มีที่มาอย่างไร วันนี้ร้านจัดจ้านส์จะมาเล่าสู่ให้ทุกท่านได้รู้จักเราค่ะ  

ร้านจัดจ้านส์เปิดเว็บไซต์ให้บริการจำหน่ายน้ำพริกแบบออนไลน์ ไม่ได้มีหน้าร้านจำหน่ายสินค้าในปริมาณมาก เราเป็นร้านน้ำพริกรูปแบบใหม่ที่ให้บริการผ่านโลกออนไลน์ เพื่อให้ลูกค้าที่อยู่ห่างไกลได้รับความสะดวกสบายในการสั่งซื้อน้ำพริกไปรับประทาน โดยให้บริการจัดส่งน้ำพริกถึงหน้าบ้านท่านลูกค้าด้วยบริการของไปรษณีย์

ขายน้ำพริกรสจัดจ้าน ขายน้ำพริกออนไลน์ จำหน่ายน้ำพริกไตปลาแห้ง

ร้านน้ำพริกจัดจ้านส์เกิดขึ้นจากความชอบทานน้ำพริกของเจ้าของร้าน ประกอบกับเจ้าของร้านได้มีโอกาสไปถ่ายทอดความรู้เรื่องการทำระบบ Web e-commerce สร้างรายได้บนโลกออนไลน์ให้กับผู้เรียนของกรมพัฒนาฝีมือแรงงานในโจทย์ "การแปรรูปสินค้าเกษตรจำหน่ายบนโลกออนไลน์" เพื่อให้ประชาชนได้นำไปสร้างเป็นอาชีพ จากโจทย์การสอนมาสู่เจ้าของเว็บไซต์ร้านน้ำพริกจัดจ้านส์

อย่างที่บอก ด้วยความที่เราเป็นคนชอบทานน้ำพริก และได้โจทย์สอนที่เราต้องทำให้คนเรียนเห็นก่อนว่าเราทำได้ ดังนั้นเลยลงมือทำเว็บไซต์ในนาม www.jadjans.com โดยเมนูน้ำพริกตัวแรกที่ประกาศขายบนเว็บนี้คือ น้ำพริกไตปลาแห้ง ต่อมาก็เริ่มลองทำน้ำพริกสูตรอื่นๆ ให้หลากหลายเพื่อให้เว็บไซต์มีความน่าสนใจ ผลลัพธ์ที่ได้คือ มีคนเข้ามาสั่งซื้อน้ำพริกและชอบรสชาติน้ำพริกที่เราขาย เมื่อเห็นว่าน้ำพริกจัดจ้านส์มีกลุ่มทานพอสมควรแล้ว ก็เลยจัดทำเมนูน้ำพริกออกมารองรับตลาดมากขึ้น จนปัจจุบันก็มีกว่า 14 ชนิดไว้จำหน่ายบนเว็บไซต์ ได้แก่ น้ำพริกกุ้งนรก น้ำพริกกุ้งสวรรค์ น้ำพริกปลานรก น้ำพริกปลาสวรรค์ น้ำพริกหมูแดดเดียวนรก น้ำพริกหมูแดดเดียวสรรค์ น้ำพริกเบคอนหมูบาบีคิว น้ำพริกไตปลาแห้ง น้ำพริกคั่วกลิ้งปลา น้ำพริกผลไม้รวม น้ำพริกกล้วยกรอบตะไคร้นรก น้ำพริกปลาฉิ้งฉ้างสามรส น้ำพริกต้มยำปลาสมุนไพร น้ำพริกเผาปลาช่อน

โดยทุกเมนูเน้นทำแบบโฮม & แฮนด์เมด เพราะต้องการคงความอร่อยของน้ำพริกให้ถูกปากคนไทยมากที่สุด เน้นทำตามออเดอร์ อาทิตย์ต่ออาทิตย์ และสำรองไว้จำนวนหนึ่งเพื่อให้ทันต่อการสั่งซื้อของลูกค้า รองรับการจัดส่งทั่วประเทศ

ณ ตอนนี้เมนูน้ำพริกจัดจ้านส์ได้รับการตอบรับจากลูกค้าชาวไทยที่อยู่ต่างประเทศมากขึ้น น้ำพริกของทางร้านจะมีจำหน่ายทั้งแบบขวดแก้ว ถุง 500 กรัม และแบบ 1 กิโลกรัม สำหรับต่างประเทศก็จะเป็นถุงสูญญากาศ เพื่อถนอมอาหารให้เก็บได้นานประมาณ 6 เดือน น้ำพริกจัดจ้านส์เราไม่ใส่สารกันบูดใดๆ เน้นใช้ขั้นตอนการผลิตที่ผ่านความร้อนในอุณหภูมิที่สามารถฆ่าเชื้อรา เชื้อจุลินทรีย์ได้ เราล้างทำความสะอาดภาชนะอย่างดี เพื่อให้ผู้ทานน้ำพริกได้ทานสิ่งที่ดี สะอาด ปลอดภัย 

ร้านน้ำพริกจัดจ้านเปิดรับตัวแทนจำหน่ายแล้ววันนี้ ไม่มีค่าสมัคร หากคุณมีความตั้งใจขาย มีใจรักงานขาย ก็สามารถแจ้งข้อมูลมาได้ทาง inbox ของ facebook/jadjans ส่วนใครที่สนใจนำน้ำพริกของทางร้านไปขายในแบรนด์ของท่านทางร้านก็ยินดีค่ะ

สำหรับท่านที่ต้องการมาสอบถามข้อมูล ก็สามารถเข้ามาได้ที่ หมู่บ้านพรีเมี่ยมเพลส เลขที่ 98/29 ถ.โพธิ์แก้ว แขวงนวมินทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ โทร. 086-3626245, 095-6362622 หรือทักไลน์มาได้ค่ะ sopins, halonuch.k  เรายินดีแนะนำข้อมูล และนำเสนอเมนูความอร่อยให้แก่ทุกท่าน

น้ำพริกจัดจ้านขอนำเสนอ

น้ำพริก

 

โพสต์โดย Hello English บน 2 ตุลาคม 2016

กราบถวายบังคม เสด็จสู่สวรรคาลัย

น้ำพริกจัดจ้านยินดีต้อนรับ

ติดต่อสั่งซื้อน้ำพริกจัดจ้านส์สูตรแฮนด์เมด บริการจำหน่ายน้ำพริกพร้อมทาน สั่งซื้อน้ำพริกออนไลน์

 โทร.086-3626245, 095-6362622 หรือเมล  

เรายินดีขายน้ำพริกสูตรพร้อมทานไร้สารกันบูดให้กับทุกท่าน

 

แนะนำเว็บขายสินค้าที่น่าสนใจ

เว็บไซต์ zaabuyshop.com บริการจำหน่ายสินค้าอุปโภค บริโภค ความสวยความงาม อาหารเสริมความสูง อาหารบำรุงสุขภาพ ครีมหน้าขาว หน้าเด้ง งานฝืมือ กระเป๋าแฮนด์เมด อาหารแปรรูปทุกชนิด สนใจสั่งซื้อหรือฝากขาย คลิกได้ที่ลิงก์รูปภาพด้านล่างนี้

รู้จักน้ำพริกร้านจัดจ้านส์

คนเข้าเว็บ

มี 27 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

เก็บสถิติคนเข้าเว็บจัดจ้าน

วันนี้ 13

เมื่อวานนี้ 163

สัปดาห์นี้ 176

เดือนนี้ 2678

รวม 119954

Currently are 6 guests and no members online

Kubik-Rubik Joomla! Extensions

Follow via Facebook Follow via Twitter Follow via Google+ Follow via RSS

ขายน้ำพริก, จำหน่ายน้ำพริก, ขายน้ำพริกรสจัดจ้าน, ขายน้ำพริกปลีกและส่ง, ทำน้ำพริกขาย,น้ำพริกออนไลน์,ขายน้ำพริกออนไลน์,จำหน่ายน้ำพริกออนไลน์,ตำน้ำพริก,โขรกน้ำพริก,นำ้พริกสั่งทำ,น้ำพริกปลาป่น,น้ำพริกกุ้งป่น,น้ำพริกปลาป่น,น้ำพริกรสเด็ด,น้ำพริกจัดจ้าน,น้ำพริกคั่ว,พริกคั่ว,พริกจินดา,พริกเผา,สั่งน้ำพริก,ขายออนไลน์,น้ำพริกออนไลน์ ,ทำน้ำพริกขาย, ขายน้ำพริกพร้อมส่ง, น้ำพริกอร่อย ,ขายน้ำพริกรสจัด ,ขายน้ำพริกคนไทย, คนไทย, น้ำพริก, ซื้อน้ำพริก, กินน้ำพริก, วิธีทำน้ำพริก, จำหน่ายน้ำพริก, น้ำพริกแห้ง, น้ำพริกกุ้งนรก, น้ำพริกปลานรก, น้ำพริกไตปลาแห้ง, น้ำพริกคั่วกลิ้งปลา, น้ำพริกหมูแดดเดียว, น้ำพริกหมูหยอง, น้ำพริกไก่หยอง, น้ำพริกบาบีคิว, น้ำพริกกุ้ง, น้ำพริกปลาย่าง, น้ำพริกแมงดา, น้ำพริกสวรรค์, น้ำพริกนรก, น้ำพริกกุ้งซีฟู้ด, น้ำพริกสุขภาพ, น้ำพริกราคาถูก,น้ำพริกพร้อมทาน,ขายน้ำพริกพร้อมทาน, ที่นี้น้ำพริก, ตัวแทนขายน้ำพริก,รับน้ำพริกไปขาย,รสชาติน้ำพริก,ชอบน้ำพริก,พริกแห้ง,น้ำพริกอร่อย,น้ำพริกคู่ครัว,อาหาร,อาหารรสจัด,วิธีทำน้ำพริก,ออนไลน์,ขายน้ำพริก, ขายออนไลน์,ซื้อน้ำพริกออนไลน์,ร้านน้ำพริกจัดจ้าน,น้ำพริกจัดจ้าน,จัดจ้าน,น้ำพริกพร้อมทานรสจัดจ้าน, น้ำพริกอร่อยจัง, น้ำพริกรสแซ่บ, ขายน้ำพริกรสอร่อย, ขายน้ำพริกสูตรแห้ง, จำหน่ายน้ำพริกแบบแห้ง