รู้จักน้ำพริกจัดจ้านส์ ที่มาของแม่ค้าเจ้าของแบรนด์จัดจ้านส์ - จัดจ้านส์ (Jadjans) รับผลิตน้ำพริก ไตปลาพร้อมแกง หอมแดงทอด กระเทียมทอด พริกทอด พริกบด พริกผัดน้ำพริก รับทำ OEM น้ำพริก พริกแกงทั่วประเทศ

บริษัทจัดจ้านเจริญสุข โทร. 02-0777514

มือถือ. 095-8635165, 063-8536545 

 

ไม่พบสินค้าในรถเข็น

จัดจ้านส์ ชื่อแบรนด์สินค้าของบริษัท จัดจ้านเจริญสุข จำกัด เรามีความภาคภูมิใจที่สามารถพัฒนามาตรฐานการผลิตสินค้า จากที่เราเป็นแบรนด์ที่ใช้เครื่องไม้เครื่องมือแบบบ้านๆ ผลิตในห้องผลิตเล็กๆ ในแบบครัวเรือนสไตล์โฮมเมด 100% จนกลายมาเป็น บริษัท จัดจ้านเจริญสุข จำกัด ที่มีสถานที่ผลิตอาหารที่ได้มาตรฐาน อย. และมาตรฐาน GHP, HACCP ที่สามารถผลิตสินค้าเพื่อขยายช่องทางจำหน่ายสินค้าได้หลากหลายมากขึ้น ทั้งตลาดในประเทศ และต่างประเทศ ความภาคภูมิใจที่เกิดขึ้น มาจากลูกค้าที่ให้การสนับสนุนสินค้าของเราด้วยดีตลอดมา ทั้งลูกค้าที่มาสร้างแบรนด์ และลูกค้าที่บริโภคโดยตรง ส่งออกไปจำหน่ายในตลาดต่างๆ ได้ทั่วโลก

รู้จักน้ำพริกจัดจ้านส์ ที่มาของแม่ค้าเจ้าของแบรนด์จัดจ้านส์

รู้จักร้านน้ำพริกจัดจ้านส์ ผู้จำหน่ายน้ำพริกรสแซ่บแบบแฮนด์เมด

สวัสดีทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชม เข้ามาสั่งซื้อน้ำพริกในร้านจัดจ้านส์ค่ะ หลายคนคงอยากรู้ว่าน้ำพริกจัดจ้านส์มีที่มาอย่างไร วันนี้ร้านจัดจ้านส์จะมาเล่าสู่ให้ทุกท่านได้รู้จักเราค่ะ  

ร้านจัดจ้านส์เปิดเว็บไซต์ให้บริการจำหน่ายน้ำพริกแบบออนไลน์ ไม่ได้มีหน้าร้านจำหน่ายสินค้าในปริมาณมาก เราเป็นร้านน้ำพริกรูปแบบใหม่ที่ให้บริการผ่านโลกออนไลน์ เพื่อให้ลูกค้าที่อยู่ห่างไกลได้รับความสะดวกสบายในการสั่งซื้อน้ำพริกไปรับประทาน โดยให้บริการจัดส่งน้ำพริกถึงหน้าบ้านท่านลูกค้าด้วยบริการของไปรษณีย์

เมนูน้ำพริกจัดจ้านส์วางจำหน่ายน้ำพริกบนระบบออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ jadjans.com

 น้ำพริกจัดจ้านส์ เปิดบ้านต้อนรับความอร่อย

น้ำพริกจัดจ้านส์แบรนด์น้ำพริกที่สร้างจากความชอบที่ใช่ จนพัฒนามาเป็นน้ำพริกจัดจ้านส์ในปัจจุบัน ซึ่งจดทะเบียนในรูปแบบบริษัท ภายใต้ชื่อ บริษัท จัดจ้านเจริญสุข จำกัด เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2563  

จากวิทยากรสู่การเป็นเจ้าของโรงงานน้ำพริก

จัดจ้านส์ แบรนด์น้ำพริกที่เกิดจากความชื่นชอบการทานน้ำพริกไตปลาแห้ง แกงไตปลา แกงคั่วกลิ้ง น้ำพริกกะปิ (น้ำชุป) น้ำเคย น้ำบูดู เป็นชีวิตจิตใจ จนวันหนึ่งที่ต้องเดินทางมาศึกษาในกรุงเทพจนจบปริญญา และได้ทำงานเป็นนักเขียนเป็นหนังสือแนวคอมพิวเตอร์เบื้องต้น การสร้างเว็บไซต์ด้วยโปรแกรมสำเร็จรูป Joomla การใช้งานโปรแกรมในการออกแบบภาพกราฟิกตกแต่งภาพ และรับงานเขียนหนังสืออิสระให้กับหลายสำนักพิมพ์

จนวันนึงได้รับโอกาสจากเจ้าหน้าที่กรมพัฒนาฝีมือแรงงานติดต่อเข้ามาให้เป็นวิทยากรสอนการสร้างเว็บไซต์ด้วยโปรแกรม Joomla ให้กับผู้สนใจอยากสร้างอาชีพ และแม่บ้าน คือ ขายของออนไลน์ และนั่นคือจุดเปลี่ยนที่ทำให้มีโอกาสได้ทำ สิ่งที่ชอบทานให้กลายเป็นอาชีพที่ใช่ในวันนี้”

จากวันที่ได้สอนการสร้างเว็บไซต์เพื่อขายสินค้าออนไลน์ให้กับกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน เช่น คนตกงาน แม่บ้าน ผู้สูงวัย จนได้ลองนำเอาสิ่งที่ชอบคือ ไตปลาแห้ง แกงคั่วกลิ้ง มาทำเป็นรูปแบบน้ำพริก และทำเว็บไซต์ขึ้นมาให้ผู้เรียนได้เห็นของจริง ขายจริง บนเว็บไซต์ ซึ่งตั้งชื่อเว็บว่า www.jadjans.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ของบริษัทมาจนถึงปัจจุบัน เมื่อสร้างเว็บไซต์เสร็จ ก็ลองนำเอาภาพสินค้าสองตัวแรกมาโพสต์ข้อความขายบนเว็บไซต์ตามระบบซื้อขายออนไลน์ พร้อมทำระบบ SEO (Search Engine Optimization) เพื่อให้มีคนเห็นสินค้า เห็นเว็บ จนมียอดสั่งซื้อจากลูกค้าจริง (ไม่ใช่ตัวประกอบหรือหน้าม้า) สั่งซื้อน้ำพริกเข้ามาจำนวนหนึ่ง ตอนนั้นก็ไม่เยอะมาก แต่ก็แอบจุดประกายลึกๆ ของเราที่ซ่อนอยู่แต่ยังไม่กล้า …ให้กล้าออกมาทำในสิ่งที่อยากทำ คือ ทำโรงงานน้ำพริกเล็กๆ ในลักษณะกึ่งโฮมเมด ในชุมชนระแหง ในปัจจุบัน

 แบรนด์น้ำพริกจัดจ้านส์รับผลิตน้ำพริก OEM , รับสร้างแบรนด์น้ำพริกเกรดพรีเมี่ยม , รับสร้างแบรนด์น้ำพริกพร้อมขอ อย. ให้ลูกค้าในราคาพิเศษ, จัดจ้านส์แบรนด์น้ำพริกคุณภาพ

จากขายปลีกบนเว็บกลายเป็นบริการรับผลิตสินค้า OEM ไอเดียนี้ต้องขอบคุณลูกค้าท่านนึงที่ติดต่อเข้ามาสั่งซื้อสินค้า และอยากนำน้ำพริกไตปลาแห้ง กับน้ำพริกคั่วกลิ้งไปขายต่อ โดยขอติดสติ๊กเกอร์ของเขาเอง เมื่อลองรับไอเดียนี้มาทำให้ลูกค้าดู ผลคือได้เงินก้อนจากการขายเร็วขึ้น เห็นกำไรเร็วขึ้น ปัจจุบันจึงกลายเป็นอีกหนึ่งบริการที่ได้รับความนิยมจากลูกค้า ที่ต้องการสร้างรายได้เสริมจากการขายน้ำพริกทั้งในสูตรของจัดจ้านส์ สูตรที่พัฒนาให้ลูกค้า สูตรของลูกค้าที่มาปรับอายุการเก็บรักษาในแบบฉบับของจัดจ้านส์

 

ที่มาของคำว่า “จัดจ้านส์” นอกจากความแซ่บแล้ว คำนี้ยังมีที่มาจากคำว่า จัดจานอาหาร  เพราะในทุกมื้ออาหารที่เราทานพร้อมกันในครอบครัว พ่อแม่ลูก เรามักมีอาหารบนโต๊ะหลายจานวางล้อมเป็นวงกลม ทั้งของเผ็ด ของคาว น้ำพริก ผัก เรียกว่าหลากหลายเมนูจัดวางบนโต๊ะล้วนช่วยเติมความสุข ความอร่อยให้กับผู้รับประทาน เพราะทุกจานล้วนมีความอร่อย แซ่บ รสจัดจ้าน เข้มข้น เราจึงปรับคำว่า จัดจาน เป็น จัดจ้านส์  ซึ่งหมายถึง หลากหลายเมนูความอร่อยไว้พร้อมให้บริการลูกค้าอย่างไม่มีที่สิ้นสุดนั่นเอง

 ปัจจุบันน้ำพริกจัดจ้านส์ โดยบริษัท จัดจ้านเจริญสุข จำกัด เปิดให้บริการจำหน่ายน้ำพริกในตลาดห้าง เช่น บิ๊กซีกว่า 200 สาขา , โกเด้นเพลส , ตลาดของฝาก และหาช่องทางการขายในตลาดต่างๆ มากขึ้น รวมทั้งพัฒนาสูตรน้ำพริกพร้อมทาน น้ำซอสพร้อมปรุง น้ำไตปลา พริกแกง ไว้คอยบริการลูกค้าทั้งปลีก ส่ง และ OEM

 สินค้าทุกตัวที่เราผลิต เราคิดค้นสูตรจากความชอบทดลองเอาผลิตผลทางการเกษตร สมุนไพร พืชผัก เนื้อสัตว์ต่างๆ เช่น พริกขี้หนู พริกจินดา หอมแดง ใบมะกรูด กระเทียม ข่า ตะไคร ยี่ร่า กระชาย กระวาน หมู ไก่ กุ้ง ปลา ปลาหมึก ปลาร้า มาทำพัฒนาทำเป็นน้ำพริกพร้อมทาน ซอสพร้อมปรุง เพื่อให้บริการแก่ลูกค้าในทุกรูปแบบ

 บริษัท จัดจ้านเจริญสุข จำกัด ภายใต้สินค้าแบรนด์จัดจ้านส์ เปิดช่องทางการติดต่อให้กับลูกค้า ผู้บริโภคทั้งช่องทาง เว็บไซต์ http://www.jadjans.com ช่องทางไลน์ @jadjans อีเมล เฟสบุ๊คเพจ Jadjans และเบอร์ติดต่อ 02-0777514, 095-8635165, 086-3626245 แล้ววันนี้    

"หาซื้อสินค้าแบรนด์จัดจ้านส์ สังเกตเครื่องหมายการค้า จัดจ้านส์ทุกครั้ง" 

แบรนด์น้ำพริกจัดจ้านส์ บริการรับสร้างแบรนด์น้ำพริกสำหรับลูกค้าทุกคน

เมนูน้ำพริกที่เราเปิดให้บริการมีมากกว่า 20 เมนู ได้แก่ น้ำพริกอกไก่คั่วเกลือ น้ำพริกอกไก่คั่วไข่แดง น้ำพริกอกไก่พริกไทยดำ น้ำพริกกากหมูไข่ย้อย น้ำพริกกากหมูต้มยำ น้ำพริกกากหมูพิซซ่า น้ำพริกกากหมูคั่วเกลือ น้ำพริกปลานรก น้ำพริกปลาซิวพริกทอดนรก น้ำพริกปลาสวรรค์ น้ำพริกต้มยำปลาแซลมอน น้ำพริกปลาสลิดพริกแกง น้ำพริกปลาสลิดสามรส น้ำพริกกุ้งนรก น้ำพริกกุ้งสวรรค์ น้ำพริกต้มยำกุ้ง น้ำพริกกุ้งเสียบ น้ำพริกเผากุ้ง น้ำพริกหนังไก่ฮอทแอนด์สไปซี่ น้ำพริกไข่แดงเค็มพริกเผา น้ำพริกเผาเบคอน น้ำพริกเบคอนบาบีคิว น้ำพริกเบคอนคลุกฝุ่น น้ำพริกเบคอนหม่าล่า น้ำพริกเบคอนคั่วข่านรก น้ำพริกเบคอนคั่วเค็มกระเทียมพริกไทย น้ำพริกสันคอหมูคั่วเกลือ  น้ำพริกหมูสวรรค์ น้ำพริกหมูนรก น้ำพริกเผาหมู น้ำพริกผลไม้รวม น้ำพริกกล้วยตะไคร้นรก น้ำพริกตาแดงข่าปลาช่อน น้ำพริกขี้กาปลาร้า น้ำพริกแจ่วบอง น้ำพริกตาแดงกุ้ง น้ำพริกเห็ดโกจิเบอรี่ น้ำพริกคั่วข่ากุ้ง น้ำพริกตาแดงปลาหมึก น้ำพริกหมูกระจก ฯลฯ

จำหน่ายน้ำพริกรสชาติจัดจ้านส์ น้ำพริกแนวโฮมเมด ผลิตและจำหน่ายน้ำพริกให้กับลูกค้าที่สนใจทานและสนใจทำแบรนด์น้ำพริกในราคาพิเศษ

 

 

น้ำพริกจัดจ้านส์ยินดีต้อนรับ

รับผลิตน้ำพริกจำหน่ายในแบรนด์ของท่านสูตรของจัดจ้านส์ เน้นความเป็นไทย สไตล์น้ำพริกสมัยใหม่

 โทร.095-8635165, 063-8536545, 02-0777514 หรือเมล namprikjadjans@gmail.com 

น้ำพริกจัดจ้านส์ของแท้ต้อง <ส์> เรายินดีขายน้ำพริกสูตรพร้อมทานไร้สารกันบูดให้กับทุกท่าน กินแบบไหนทำขายแบบนั้นค่ะ

สมัครตัวแทนขายสนใจคลิก

 สั่งซื้อผ่านระบบ Line@ ได้นะคะ

@Jadjans

สั่งซื้อน้ำพริกจัดจ้านส์ สั่งซื้อได้ค่ะ บริการส่งน้ำพริกพร้อมทานทุกรูปแบบ น้ำพริกนรกกุ้ง น้ำพริกต้มยำ น้ำพริกสวรรค์กุ้ง น้ำพริกหมูเบคอน น้ำพริกไตปลาแห้ง น้ำพริกน้ำไตปลา

ในเมื่อเงิน 10 บาท คือการเริ่มต้นที่ง่าย เราจะไม่ลองเชียวหรือ 

 

คนเข้าเว็บ

มี 347 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

เก็บสถิติคนเข้าเว็บจัดจ้าน

วันนี้ 7

เมื่อวานนี้ 157

สัปดาห์นี้ 947

เดือนนี้ 2971

รวม 411240

Currently are 9 guests and no members online

Kubik-Rubik Joomla! Extensions

Follow via Facebook Follow via Twitter Follow via Google+ Follow via RSS

ขายน้ำพริก, จำหน่ายน้ำพริก, ขายน้ำพริกรสจัดจ้าน, ขายน้ำพริกปลีกและส่ง, ทำน้ำพริกขาย,น้ำพริกออนไลน์,ขายน้ำพริกออนไลน์,จำหน่ายน้ำพริกออนไลน์,ตำน้ำพริก,โขรกน้ำพริก,นำ้พริกสั่งทำ,น้ำพริกปลาป่น,น้ำพริกกุ้งป่น,น้ำพริกปลาป่น,น้ำพริกรสเด็ด,น้ำพริกจัดจ้าน,น้ำพริกคั่ว,พริกคั่ว,พริกจินดา,พริกเผา,สั่งน้ำพริก,ขายออนไลน์,น้ำพริกออนไลน์ ,ทำน้ำพริกขาย, ขายน้ำพริกพร้อมส่ง, น้ำพริกอร่อย ,ขายน้ำพริกรสจัด ,ขายน้ำพริกคนไทย, คนไทย, น้ำพริก, ซื้อน้ำพริก, กินน้ำพริก, วิธีทำน้ำพริก, จำหน่ายน้ำพริก, น้ำพริกแห้ง, น้ำพริกกุ้งนรก, น้ำพริกปลานรก, น้ำพริกไตปลาแห้ง, น้ำพริกคั่วกลิ้งปลา, น้ำพริกหมูแดดเดียว, น้ำพริกหมูหยอง, น้ำพริกไก่หยอง, น้ำพริกบาบีคิว, น้ำพริกกุ้ง, น้ำพริกปลาย่าง, น้ำพริกแมงดา, น้ำพริกสวรรค์, น้ำพริกนรก, น้ำพริกกุ้งซีฟู้ด, น้ำพริกสุขภาพ, น้ำพริกราคาถูก,น้ำพริกพร้อมทาน,ขายน้ำพริกพร้อมทาน, ที่นี้น้ำพริก, ตัวแทนขายน้ำพริก,รับน้ำพริกไปขาย,รสชาติน้ำพริก,ชอบน้ำพริก,พริกแห้ง,น้ำพริกอร่อย,น้ำพริกคู่ครัว,อาหาร,อาหารรสจัด,วิธีทำน้ำพริก,ออนไลน์,ขายน้ำพริก, ขายออนไลน์,ซื้อน้ำพริกออนไลน์,ร้านน้ำพริกจัดจ้าน,น้ำพริกจัดจ้าน,จัดจ้าน,น้ำพริกพร้อมทานรสจัดจ้าน, น้ำพริกอร่อยจัง, น้ำพริกรสแซ่บ, ขายน้ำพริกรสอร่อย, ขายน้ำพริกสูตรแห้ง, จำหน่ายน้ำพริกแบบแห้ง