OEM

บริษัทจัดจ้านเจริญสุข โทร. 02-0777514

มือถือ. 095-8635165, 063-8536545 

 

ไม่พบสินค้าในรถเข็น

น้ำพริกจัดจ้านส์ เปิดรับบริการ OEM ในราคาพิเศษ อารมณ์โฮมเมดที่คุณต้องลอง

น้ำพริกจัดจ้านส์ (JADJANS) โดยบริษัท จัดจ้านเจริญสุข จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าในแบรนด์จัดจ้านส์ เปิดให้บริการผลิตน้ำพริก OEM ในแบรนด์ลูกค้าในสูตรของเรา และรับพัฒนาสูตรของลูกค้าในกระบวนการผลิตของเรา

จัดจ้านส์เราเน้นการผลิตสินค้าต่อรอบต่อแบรนด์ ดังนั้นสินค้าที่ท่านจะได้รับจากการผลิต OEM จะเป็นการผลิตสดใหม่ ไม่ค้างสตอค สามารถจำหน่ายได้ง่าย 

เมนูที่ให้บริการ OEM มีทั้งน้ำพริก พริกแกง อาหารพร้อมปรุง อาหารกึ่งสำเร็จรูป ทั้งซอส น้ำยาขนมจีน ราคาสินค้าขึ้นอยู่กับปริมาณการสั่งผลิต และราคาวัตถุดิบในแต่ละฤดูกาล

สนใจใช้บริการผลิตสินค้าสามารถติดต่อได้ที่

1. โทร. 095-8635165, 063-8536545 , 02-0777514

2. ไลน์. @jadjans

3. อีเมล.

คลิกดูเมนูน้ำพริกและราคาปลีก

จัดจ้านส์ ชื่อแบรนด์สินค้าของบริษัท จัดจ้านเจริญสุข จำกัด เรามีความภาคภูมิใจที่สามารถพัฒนามาตรฐานการผลิตสินค้า จากที่เราเป็นแบรนด์ที่ใช้เครื่องไม้เครื่องมือแบบบ้านๆ ผลิตในห้องผลิตเล็กๆ ในแบบครัวเรือนสไตล์โฮมเมด 100% จนกลายมาเป็น บริษัท จัดจ้านเจริญสุข จำกัด ที่มีสถานที่ผลิตอาหารที่ได้มาตรฐาน อย. และมาตรฐาน GHP, HACCP ที่สามารถผลิตสินค้าเพื่อขยายช่องทางจำหน่ายสินค้าได้หลากหลายมากขึ้น ทั้งตลาดในประเทศ และต่างประเทศ ความภาคภูมิใจที่เกิดขึ้น มาจากลูกค้าที่ให้การสนับสนุนสินค้าของเราด้วยดีตลอดมา ทั้งลูกค้าที่มาสร้างแบรนด์ และลูกค้าที่บริโภคโดยตรง ส่งออกไปจำหน่ายในตลาดต่างๆ ได้ทั่วโลก

รับผลิตสินค้า OEM ทั้งน้ำพริก พริกแกง หอมเจียม กระเทียมเจียว พริกผัดน้ำมัน น้ำไตปลาพร้อมปรุงแกงง่าย

บริการ OEM สร้างแบรนด์น้ำพริกสูตรจัดจ้านส์

จัดจ้านส์โรงงานที่เปิดโอกาสให้ SEM ขนาดเล็ก ประชาชนทั่วไป สามารถสร้างอาชีพ สร้างรายได้ จากกำไรการขายสินค้าที่ผลิตจากจัดจ้านส์แต่ติดแบรนด์ของลูกค้าได้ในเรทที่ไม่สูง

ปัจจุบันจัดจ้านส์เราเปิดให้ลูกค้าเข้ามาสร้างแบรนด์น้ำพริกในต้นทุนที่ไม่สูง ค่าสินค้าต่อชิ้นจับต้องได้ โดยเริ่มสตาร์ทที่ 300 กระปุกต่อเมนู ในเรทบรรจุเริ่มต้นคือ 50-80 กรัม โดยน้ำพริกแบบแห้งเริ่มต้นคือ 50 กรัม น้ำพริกแบบพริกเผาเริ่มต้นที่ 80 กรัม กรณีลูกค้าสนใจผลิตน้ำพริกโดยให้บรรจุในปริมาณที่กำหนด และหรือเอาแพคเก็จของตัวท่านเองมา ทางโรงงานน้ำพริกจัดจ้านส์ก็ยินดีให้บริการ โดยจะคำนวณค่าใช้จ่ายตามจริงตามบริการที่ลูกค้าเลือกใช้

สำหรับหมวดเมนูน้ำพริกที่เราเปิดให้บริการ ได้แก่ น้ำพริกอกไก่ น้ำพริกหมู น้ำพริกเบคอน น้ำพริกมังสวิรัติ น้ำพริกเผา น้ำพริกกุ้ง น้ำพริกปลา น้ำพริกกากหมู พริกแกง โดยมีให้เลือกใช้บริการสร้างแบรนด์กว่า 20 เมนู ที่สำคัญคือ ลูกค้าสามารถใช้สูตรเมนูตั้งต้นของจัดจ้านส์ไปประยุกต์กับอีกเนื้อสัตว์ได้ เช่น เอารสชาติต้มยำกุ้งไปทำเป็นเมนูต้มยำอกไก่ได้ เป็นต้น 

นอกจากนี้ลูกค้าท่านใดมีสูตรน้ำพริกของท่านเป็นสูตรต้้งต้นอยู่แล้ว แต่ต้องการเอามาให้ทางโรงงานขึ้นสูตรพัฒนาน้ำพริกในแบบฉบับโรงงานจัดจ้านส์ เพื่อยืดอายุสินค้ารวมทั้งต้องการขอ อย. ทางโรงงานยินดีให้บริการเช่นกัน ทั้งนี้จะมีค่าบริการปรับและพัฒนาสูตรเริ่มต้นต่อเมนูที่ 5,000 บาท สำหรับท่านที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามมาได้ที่ไลน์ @jadjans หรือโทรสอบถาม 095-8635165, 086-3626245, 02-0777514

 

รับผลิตน้ำพริก OEM เมนูน้ำพริกปลาสลิดพริกแกง น้ำพริกปลาสลิดนรก น้ำพริกปลาสลิดเปรี้ยวหวาน น้ำพริกปลาสลิดสามรส

ในเมื่อเงิน 10 บาท คือการเริ่มต้นที่ง่าย เราจะไม่ลองเชียวหรือ 

 

แนะนำเว็บขายสินค้าที่น่าสนใจ

เว็บไซต์ zaabuyshop.com บริการจำหน่ายสินค้าอุปโภค บริโภค ความสวยความงาม อาหารเสริมความสูง อาหารบำรุงสุขภาพ ครีมหน้าขาว หน้าเด้ง งานฝืมือ กระเป๋าแฮนด์เมด อาหารแปรรูปทุกชนิด สนใจสั่งซื้อหรือฝากขาย คลิกได้ที่ลิงก์รูปภาพด้านล่างนี้

คนเข้าเว็บ

มี 506 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

เก็บสถิติคนเข้าเว็บจัดจ้าน

วันนี้ 7

เมื่อวานนี้ 129

สัปดาห์นี้ 653

เดือนนี้ 136

รวม 287642

Currently are 65 guests and no members online

Kubik-Rubik Joomla! Extensions

Follow via Facebook Follow via Twitter Follow via Google+ Follow via RSS

ขายน้ำพริก, จำหน่ายน้ำพริก, ขายน้ำพริกรสจัดจ้าน, ขายน้ำพริกปลีกและส่ง, ทำน้ำพริกขาย,น้ำพริกออนไลน์,ขายน้ำพริกออนไลน์,จำหน่ายน้ำพริกออนไลน์,ตำน้ำพริก,โขรกน้ำพริก,นำ้พริกสั่งทำ,น้ำพริกปลาป่น,น้ำพริกกุ้งป่น,น้ำพริกปลาป่น,น้ำพริกรสเด็ด,น้ำพริกจัดจ้าน,น้ำพริกคั่ว,พริกคั่ว,พริกจินดา,พริกเผา,สั่งน้ำพริก,ขายออนไลน์,น้ำพริกออนไลน์ ,ทำน้ำพริกขาย, ขายน้ำพริกพร้อมส่ง, น้ำพริกอร่อย ,ขายน้ำพริกรสจัด ,ขายน้ำพริกคนไทย, คนไทย, น้ำพริก, ซื้อน้ำพริก, กินน้ำพริก, วิธีทำน้ำพริก, จำหน่ายน้ำพริก, น้ำพริกแห้ง, น้ำพริกกุ้งนรก, น้ำพริกปลานรก, น้ำพริกไตปลาแห้ง, น้ำพริกคั่วกลิ้งปลา, น้ำพริกหมูแดดเดียว, น้ำพริกหมูหยอง, น้ำพริกไก่หยอง, น้ำพริกบาบีคิว, น้ำพริกกุ้ง, น้ำพริกปลาย่าง, น้ำพริกแมงดา, น้ำพริกสวรรค์, น้ำพริกนรก, น้ำพริกกุ้งซีฟู้ด, น้ำพริกสุขภาพ, น้ำพริกราคาถูก,น้ำพริกพร้อมทาน,ขายน้ำพริกพร้อมทาน, ที่นี้น้ำพริก, ตัวแทนขายน้ำพริก,รับน้ำพริกไปขาย,รสชาติน้ำพริก,ชอบน้ำพริก,พริกแห้ง,น้ำพริกอร่อย,น้ำพริกคู่ครัว,อาหาร,อาหารรสจัด,วิธีทำน้ำพริก,ออนไลน์,ขายน้ำพริก, ขายออนไลน์,ซื้อน้ำพริกออนไลน์,ร้านน้ำพริกจัดจ้าน,น้ำพริกจัดจ้าน,จัดจ้าน,น้ำพริกพร้อมทานรสจัดจ้าน, น้ำพริกอร่อยจัง, น้ำพริกรสแซ่บ, ขายน้ำพริกรสอร่อย, ขายน้ำพริกสูตรแห้ง, จำหน่ายน้ำพริกแบบแห้ง