สินค้าขายดี - จัดจ้านส์ (Jadjans) รับผลิตน้ำพริก ไตปลาพร้อมแกง หอมแดงทอด กระเทียมทอด พริกทอด พริกบด พริกผัดน้ำพริก รับทำ OEM น้ำพริก พริกแกงทั่วประเทศ

บริษัทจัดจ้านเจริญสุข โทร. 02-0777514

มือถือ. 095-8635165, 063-8536545 

 

ไม่พบสินค้าในรถเข็น

น้ำพริกจัดจ้านส์ เปิดรับบริการ OEM ในราคาพิเศษ อารมณ์โฮมเมดที่คุณต้องลอง

น้ำพริกจัดจ้านส์ (JADJANS) โดยบริษัท จัดจ้านเจริญสุข จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าในแบรนด์จัดจ้านส์ เปิดให้บริการผลิตน้ำพริก OEM ในแบรนด์ลูกค้าในสูตรของเรา และรับพัฒนาสูตรของลูกค้าในกระบวนการผลิตของเรา

จัดจ้านส์เราเน้นการผลิตสินค้าต่อรอบต่อแบรนด์ ดังนั้นสินค้าที่ท่านจะได้รับจากการผลิต OEM จะเป็นการผลิตสดใหม่ ไม่ค้างสตอค สามารถจำหน่ายได้ง่าย 

เมนูที่ให้บริการ OEM มีทั้งน้ำพริก พริกแกง อาหารพร้อมปรุง อาหารกึ่งสำเร็จรูป ทั้งซอส น้ำยาขนมจีน ราคาสินค้าขึ้นอยู่กับปริมาณการสั่งผลิต และราคาวัตถุดิบในแต่ละฤดูกาล

สนใจใช้บริการผลิตสินค้าสามารถติดต่อได้ที่

1. โทร. 095-8635165, 063-8536545 , 02-0777514

2. ไลน์. @jadjans

3. อีเมล.

คลิกดูเมนูน้ำพริกและราคาปลีก

ช่องทางจำหน่ายสินค้าในห้างและซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ

สินค้าแบรนด์จัดจ้านส์ เน้นผลิตสดใหม่รอบต่อรอบการจัดส่งสินค้า เน้นสไตล์กึ่งความเป็นลักษณะโฮมเมดบวกกับโรงงานขนาดเล็ก สินค้าที่ทางบริษัทมีจำหน่ายบนห้างและซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ ได้แก่

1. น้ำพริกกากหมูไข่ย้อย 2. น้ำพริกกุ้งเสียบ 3. น้ำพริกเผากากหมูต้นตำรับ 4. น้ำพริกเผากุ้ง 5. น้ำพริกเผาไข่แดงเค็ม

6. น้ำไตปลาพร้อมปรุง 7. ซอสผัดกะเพราปรุงรส 8. ซอสมะขาม 9. ซอสหม่าล่า 10. ซอสกะปิปรุงรส

และเร็วๆ นี้จะมีน้ำจิ้มไก่ น้ำจิ้มสุกี้ (สูตรโบราณ) ซุปชาบูน้ำดำ (สูตรพิเศษ) และซุปหมูเข้มข้น 

****ลูกค้าท่านใดสนใจสั่งซิ้อสินค้าก็ฝากทุกท่านไปอุดหนุนได้ที่ ห้างบิ๊กซี (แผนกตู้เช่) วิลล่ามาร์เก็ต ไทยฟู้ดส์เฟรซมาร์เก็ต โกเด้นเพลส และเร็วๆ นี้จะมีจำหน่ายที่ เบทาโกรเดลี่ และซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ 

จัดจ้านส์แบรนด์ที่คุณคู่ควรหาซื้อมารับประทาน สินค้าคนไทย อร่อย เข้มข้น สไตล์จัดจ้านส์ 

ซอสผัดกะเพราตราจัดจ้านส์ หาซื้อได้ที่ไทยฟู้ดเฟรซมาร์เก็ต วิลล่ามาร์เก็ต โกเด้นเพลส เบทาโกรเดลี่  ซอสหม่าล่าตราจัดจ้านส์ หาซื้อได้ที่ไทยฟู้ดเฟรซมาร์เก็ต วิลล่ามาร์เก็ต โกเด้นเพลส เบทาโกรเดลี่ ซอสกะปิตราจัดจ้านส์ หาซื้อได้ที่ไทยฟู้ดเฟรซมาร์เก็ต วิลล่ามาร์เก็ต โกเด้นเพลส เบทาโกรเดลี่

 

จัดจ้านส์ ชื่อแบรนด์สินค้าของบริษัท จัดจ้านเจริญสุข จำกัด เรามีความภาคภูมิใจที่สามารถพัฒนามาตรฐานการผลิตสินค้า จากที่เราเป็นแบรนด์ที่ใช้เครื่องไม้เครื่องมือแบบบ้านๆ ผลิตในห้องผลิตเล็กๆ ในแบบครัวเรือนสไตล์โฮมเมด 100% จนกลายมาเป็น บริษัท จัดจ้านเจริญสุข จำกัด ที่มีสถานที่ผลิตอาหารที่ได้มาตรฐาน อย. และมาตรฐาน GHP, HACCP ที่สามารถผลิตสินค้าเพื่อขยายช่องทางจำหน่ายสินค้าได้หลากหลายมากขึ้น ทั้งตลาดในประเทศ และต่างประเทศ ความภาคภูมิใจที่เกิดขึ้น มาจากลูกค้าที่ให้การสนับสนุนสินค้าของเราด้วยดีตลอดมา ทั้งลูกค้าที่มาสร้างแบรนด์ และลูกค้าที่บริโภคโดยตรง ส่งออกไปจำหน่ายในตลาดต่างๆ ได้ทั่วโลก

สินค้าขายดี

สินค้าขายดีหมวดอกไก่

สำหรับท่านที่สนใจเสาะหาเมนูน้ำพริกที่ทำจากส่วนของเนื้ออกไก่ เมนูต่อไปนี้คือเมนูทำเงินสำหรับท่าน โดยเฉพาะสายคลีนที่ยังต้องการทานคลีนแต่ความอร่อยไม่ลดลง ไม่เบาทำให้ทานแล้วเบื่อ แนะนำเมูขายดี ตัวนี้ค่ะ 

1. น้ำพริกอกไก่คั่วเกลือ ตัวนี้เราใช้เนื้อไก่ส่วนของเนื้อหน้าอก มาต้ม แล้วนำมารีดให้ตัวเนื้อไก่บาง จากนั้นนำมาทอด (แทบจะไม่มีแป้งค่ะ) เมื่อได้อกไก่ที่ทอดสุกในระดับที่กำหนด ก็นำมาปรุงด้วยสมุนไพร เครื่องปรุง ตามสเปคที่ลูกค้าต้องการ สามารถทำแบบเผ็ดมาก เผ็ดน้อย เผ็ดกลาง แบบคลีน คีโต หรือแบบทั่วไป ก็ขายง่าย เพราะของมันอร่อย ทานเพลิน

 

2. น้ำพริกอกไก่หม่ล่า เมนูใหม่แนะนำ เปิดตัวได้ดี ทานแล้วกรอบ เนื้ออกไก่ถูกเคลือบด้วยซอสหม่าล่าลงตัว ทำให้ได้รสชาติที่หอมหม่าล่า เผ็ดพอดิบพอดี ทานกับข้าว หรือทานเล่นๆ เมนูนี้ก็ชวนสร้างยอดขายได้ดีทีเดียว

 

3. น้ำพริกอกไก่พริกไทยดำ ฉบับชิ้นปกติ เป็นการต่อยอดจากตัวอกไก่คั่วเกลือ โดยนำเอามาปรุงผสมกับกระเทียมไทย พริกไทยดำทางภาคใต้ที่ให้กลิ่นหอม ปรุงรสให้ออกเค็ม หวาน เผ็ดแซ่บแบบสไตล์พริกไทยดำ สร้างความฮือฮาให้ยอดขายได้ไม่เบา

เมนูขายดีหมวดกากหมู

สวัสดีค่ะคุณลูกค้า สำหรับทุกท่านที่กำลังมองหาเมนูน้ำพริกเพื่อไปสร้างแบรนด์เป็นของท่านเอง และเป็นเมนูสุดฮิตสำหรับสายคีโต และสายคลีนด้วย เมนูต่อไปนี้คือเมนูทำเงินสำหรับทุกท่านค่ะ

1. น้ำพริกกากหมูไข่ย้อย เป็นเมนูที่ทำออกมาในลักษณะน้ำพริก โดยเอากากหมู หอมเจียวทั้งบด และทอดชิ้นมาเป็นส่วนประกอบหลัก ให้ออกอารมณ์ประมาณน้ำพริกน้ำย้อย ใส่ผสมไข่แดงเค็มให้ออกนัวร์ หอม เติมความเผ็ด เค็ม ที่ลงตัว โดยใช้พริกจินดาแห้งเกรด A ทอดบดสดใหม่ทุกรอบ ทำให้น้ำพริกที่ได้มีความอร่อยลงตัว 

น้ำพริกกากหมูไข่ย้อย น้ำพริกกากหมูจัดจ้านส์

2. น้ำพริกกากหมูคั่วเกลือ เป็นเมนูที่เน้นความเป็นกากหมูที่มีความเค็มลงตัว แต่หอมสมุนไพร หอมตะไคร้  ความเผ็ดระดับกลาง ทานได้ง่าย ทานเพลิน จุดเด่นคือ จิ้มข้าวเหนียว คลุกข้าวกินกับไข่เจียว ไข่ดาว ช่วยให้ทานข้าวเพลิน อร่อย เน้นความเป็นกากหมูที่เป็นชิ้นพอคำ เลือกเป็นกากหมูส่วนมันหมูแข็งมาเจียว รีดน้ำมัน แล้วนำมาทอดกรอบอีกครั้ง จนได้เนื้อกากหมู และตัวน้ำพริกที่กลมกล่อม ขายดี กินเพลิน

 

3. น้ำพริกกากหมูพริกเผา เป็นเมนูที่คนชอบพริกเผานิยมทานกัน ตัวน้ำพริกเผากากหมูที่ขายดี มีทั้งแบบใส่กะปิ ไม่ใส่กะปิ ทั้งแนวคลีน แนวคีโต และแบบปกติ ที่ลูกค้าสั่งผลิตก็จะมีทั้งระดับเผ็ดกลาง เผ็ดมาก ตัวน้ำพริกเผากากหมูจุดเด่นคือ ความเข้มข้นของตัวน้ำพริก ให้ความละมุนในตัวเนื้อน้ำพริกที่แตกต่างจากพริกเผาทั่วไป มีเนื้อให้เคี้ยว ให้อารมณ์เหมือนการทานอาหารที่ได้เคี้ยวเล่น สามารถทานกับไข่ต้ม ไข่เจียว หรือนำมาทำเป็นอาหารจานโปรดของคุณก็แสนง่าย 

 

4. น้ำพริกกากหมูนรก เมนูนี้จะโดดเด่นเรื่องความเผ็ด เรื่องนัวร์เค็ม นรกมาเกิดเลยที่เดียว ทานเพียวๆ เผ็ดสะใจ แต่เมื่อนำมาทานกับข้าว จิ้มข้าวเหนียว กลับให้ความเผ็ดที่คนทั่วไปทานได้ นำมาผัดกับข้าวเติมความเค็มหรือรสดีนิดหน่อย ก็ช่วยให้ได้ข้าวผัดน้ำพริกกากหมูนรกที่อร่อยลงตัว 

น้ำพริกจัดจ้านส์ยินดีต้อนรับ

รับผลิตน้ำพริกจำหน่ายในแบรนด์ของท่านสูตรของจัดจ้านส์ เน้นความเป็นไทย สไตล์น้ำพริกสมัยใหม่

 โทร.095-8635165, 063-8536545, 02-0777514 หรือเมล namprikjadjans@gmail.com 

น้ำพริกจัดจ้านส์ของแท้ต้อง <ส์> เรายินดีขายน้ำพริกสูตรพร้อมทานไร้สารกันบูดให้กับทุกท่าน กินแบบไหนทำขายแบบนั้นค่ะ

สมัครตัวแทนขายสนใจคลิก

 สั่งซื้อผ่านระบบ Line@ ได้นะคะ

@Jadjans

สั่งซื้อน้ำพริกจัดจ้านส์ สั่งซื้อได้ค่ะ บริการส่งน้ำพริกพร้อมทานทุกรูปแบบ น้ำพริกนรกกุ้ง น้ำพริกต้มยำ น้ำพริกสวรรค์กุ้ง น้ำพริกหมูเบคอน น้ำพริกไตปลาแห้ง น้ำพริกน้ำไตปลา

ในเมื่อเงิน 10 บาท คือการเริ่มต้นที่ง่าย เราจะไม่ลองเชียวหรือ 

 

คนเข้าเว็บ

มี 217 ผู้มาเยือน และ สมาชิกหนึ่งคน ออนไลน์

เก็บสถิติคนเข้าเว็บจัดจ้าน

วันนี้ 66

เมื่อวานนี้ 110

สัปดาห์นี้ 176

เดือนนี้ 2473

รวม 403165

Currently are 28 guests and no members online

Kubik-Rubik Joomla! Extensions

Follow via Facebook Follow via Twitter Follow via Google+ Follow via RSS

ขายน้ำพริก, จำหน่ายน้ำพริก, ขายน้ำพริกรสจัดจ้าน, ขายน้ำพริกปลีกและส่ง, ทำน้ำพริกขาย,น้ำพริกออนไลน์,ขายน้ำพริกออนไลน์,จำหน่ายน้ำพริกออนไลน์,ตำน้ำพริก,โขรกน้ำพริก,นำ้พริกสั่งทำ,น้ำพริกปลาป่น,น้ำพริกกุ้งป่น,น้ำพริกปลาป่น,น้ำพริกรสเด็ด,น้ำพริกจัดจ้าน,น้ำพริกคั่ว,พริกคั่ว,พริกจินดา,พริกเผา,สั่งน้ำพริก,ขายออนไลน์,น้ำพริกออนไลน์ ,ทำน้ำพริกขาย, ขายน้ำพริกพร้อมส่ง, น้ำพริกอร่อย ,ขายน้ำพริกรสจัด ,ขายน้ำพริกคนไทย, คนไทย, น้ำพริก, ซื้อน้ำพริก, กินน้ำพริก, วิธีทำน้ำพริก, จำหน่ายน้ำพริก, น้ำพริกแห้ง, น้ำพริกกุ้งนรก, น้ำพริกปลานรก, น้ำพริกไตปลาแห้ง, น้ำพริกคั่วกลิ้งปลา, น้ำพริกหมูแดดเดียว, น้ำพริกหมูหยอง, น้ำพริกไก่หยอง, น้ำพริกบาบีคิว, น้ำพริกกุ้ง, น้ำพริกปลาย่าง, น้ำพริกแมงดา, น้ำพริกสวรรค์, น้ำพริกนรก, น้ำพริกกุ้งซีฟู้ด, น้ำพริกสุขภาพ, น้ำพริกราคาถูก,น้ำพริกพร้อมทาน,ขายน้ำพริกพร้อมทาน, ที่นี้น้ำพริก, ตัวแทนขายน้ำพริก,รับน้ำพริกไปขาย,รสชาติน้ำพริก,ชอบน้ำพริก,พริกแห้ง,น้ำพริกอร่อย,น้ำพริกคู่ครัว,อาหาร,อาหารรสจัด,วิธีทำน้ำพริก,ออนไลน์,ขายน้ำพริก, ขายออนไลน์,ซื้อน้ำพริกออนไลน์,ร้านน้ำพริกจัดจ้าน,น้ำพริกจัดจ้าน,จัดจ้าน,น้ำพริกพร้อมทานรสจัดจ้าน, น้ำพริกอร่อยจัง, น้ำพริกรสแซ่บ, ขายน้ำพริกรสอร่อย, ขายน้ำพริกสูตรแห้ง, จำหน่ายน้ำพริกแบบแห้ง